Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

 

Bạn là dân công sở, cần tìm phòng/căn hộ cho 4 người?
Bạn cần thuê không gian vừa ở, vừa làm việc/kinh doanh online.
Các bạn là nhóm sinh viên cần tìm căn hộ để ở, học tập thậm chí là giáo viên dạy kèm.

 

Tọa lạc tại hẻm xe hơi 13/7 đường số 27 phường Tân Quy, Quận 7.

Từ vị trí này có thể đi bộ đến UBND Phường Tân Quy, chợ Tân Quy, Giao Hàng Nhanh, Chuyển Phát Nhanh Viettel (đường số 17), cấp 3 Lê Thánh Tôn, Tiểu học Lương Thế Vinh, Mầm non Mặt Trời Bé Con, cây xăng đường Nguyễn Thị Thập, đường Mai Văn Vĩnh, đường đôi (số 7 - số 9),...

Ấn tượng đầu tiên khi đến tòa nhà đó là ban công rộng cũng như nhiều cửa sổ, tất cả các phòng có trang bị sẵn dây máy lạnh nhưng có vẻ không cần dùng đến vì không gian xung quanh trống trải, gió lùa vào cả ngày lẫn đêm.

Khoảng 22h hàng ngày, cả khu phố vô cùng yên tĩnh bởi lẽ cư dân nơi đây đều đi nghỉ sớm. Khu phố có 2 cổng an ninh, trong đó cổng đường số 27 được khóa lại vào 23h bảo đảm an ninh cho dân cư.

Wifi Viettel, camera quan sát cho phép khách thuê theo dõi căn hộ của mình.

Chúng tôi dự định tổ chức lớp Tiếng Anh 100% là giáo viên thực thụ từ Anh, Mỹ, New Zealand, tổ chức ngay tại tòa nhà. Lân cận còn có giáo viên dạy nhạc, họa, hoặc các dụng cụ thể lực ngoài trời, phòng GYM.

Chủ tòa nhà nghiêm túc, thân thiện trong việc tạo điều kiện cho người thuê nhà an cư, làm việc, gia tăng thu nhập, hỗ trợ điện nước với đồng hồ riêng theo giá nhà nước đồng thời nhập khẩu KT3 cho khách thuê khi có nhu cầu.

Phương châm kinh doanh căn hộ dịch vụ của chúng tôi là nhân văn, tiến bộ, hỗ trợ cư dân.

Dù bạn không thuê, hãy ghé thăm chúng tôi một lần nhé.