Điểm đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

cho thue phong quan 7 view 3 mat 02Khu nhà cao tầng đồng bộ ngay Ủy ban phường Tân Quy, chợ Tân Quy. Cách Nguyễn Thị Thập 300 mét, cách Lotte 800 mét. Nằm trên trực đường thông từ Nguyễn Thị Thập đến đường số 15 và Trần Xuân Soạn, song song với đường Lâm Văn Bền, Mai Văn Vĩnh.

Cho thuê phòng trọ nguyên căn mặt tiền hẻm Tân Quy

Cho thuê ‘nguyên căn’ lầu 1 và sân tại 13/7 đường số 27, Tân Quy, Quận 7.

cho thue phong quan 7 view 3 mat 02

Xem thêm >> Phòng trọ Quận 7 cửa sổ lớn chẳng cần ban công

Quận 7 với cơ sở hạ tầng hiện đại và nhiều tiện ích bao quanh

Thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh giặt sấy, gạo, nước, đổi gas, shop tại nhà,... Có chỗ đậu xe rộng, có thể ở lại. Khéo quảng bá có thể mở tiệm ăn vặt cho tuổi teen.

Chúng tôi thiện chí cho thuê lâu dài và không tăng giá, điện nước có đồng hồ riêng, giá nhà nước.

Xem thêm >> Phòng cho thuê rooftop, ban công có thể ngăn 2 phòng

Nhận xét của nhiều người về cuộc sống ở Quận 7 là 'bao nhiêu cũng được'. Người dân thu nhập thấp thì thuê nhà ở những khu chế xuất, cầu Phú Xuân, cầu Ông Bốn... Mỗi ngày ăn sáng với ổ bánh mì 10 đến 15 nghìn đồng, ăn trưa hoặc ăn tối với hộp cơm tấm 20.000 đồng, tô hủ tiếu 15  đồng cũng có nữa... thì vẫn dư sức thư giãn với ly cà phê cóc 7 ngàn. Người thu nhập trung bình thì dễ dàng thuê căn hộ chung cư, hưởng vô vàn những dịch vụ tương ứng với mức sống. Quan trọng hơn, hầu hết ai đã từng tới hoặc đang sống tại Quận 7 đều thừa nhận người dân địa phương rất thân thiện và thoải mái, chào đón tất cả mọi người từ khắp các vùng miền, không kỵ thị hay soi mói. Bạn có thể tự do thể hiện con người của mình mà không sợ phải nhận những lời nói, ánh mắt dè bỉu. Đó là lý do tại sao TPHCM là một trong những thành phố đáng sống nhất không chỉ với người nước ngoài mà còn cả với người Việt Nam trên mọi vùng miền.