Điểm đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

cho thue phong rooftop tan quy co ban cong trong hoaCăn hộ mini khép kín lân cận rạch Bần Đôn thoáng gió, yên tĩnh, đầy đủ nội thất giá thuê phù hợp nhân viên văn phòng. 

Tòa nhà gần chợ Tân Quy, đường Nguyễn Thị Thập, đường số 10 (Bế Văn Cấm). Phòng cho thuê với ban công đầy hoa, view đẹp Bitexco hay cầu Phú Mỹ, phòng khách với view Sunrise City View.

  1. Phòng trọ Quận 7 diện tích lớn 
  2. Phòng cho thuê tại Quận 7 gồm những loại hình nào
  3. The Windy House 7

Phòng trọ Quận 7 diện tích lớn 

Phòng cho thuê diện tích 36 mét vuông tại phướng Tân Quy, Quận 7. Cách tòa nhà mưới mười lăm mét là con rạch Bần Đôn mang lại nguồn không khí cực cool mỗi ngày. Cửa ban công hướng bắc, phòng ngủ hướng đông đón bình minh, vị trí bếp thì ở hướng nắng chiều diệt khuẩn.

Căn hộ mini được bố trí như ẩn giấu không gian nhà vệ sinh ra phía ngoài khiến cảm giác căn phòng thêm rộng.

cho thue phong rooftop tan quy co ban cong trong hoa

Phòng cho thuê tại Quận 7 gồm những loại hình nào

Bạn được sở hữu mọi món nội thất trong phòng như tủ áo lớn, giường gỗ xoan đào, bàn ghế làm việc cùng các tiện ích không thể thiếu đối với một căn hộ cao cấp Quận 7: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tủ kệ bếp,... Bạn cũng hoàn toàn có thể ngăn đôi căn phòng rộng này thành 2 không gian: phòng ngủ và phòng bếp nếu có nhu cầu.

Phòng trọ 3 triệu tại Quận 7

Một bộ sofa bàn trà ngắm hoàng hôn cũng là một trải nghiệm thú vị với phòng cho thuê có giá 6 triệu này. Hãy đến xem và thương lượng, với những món nội thất bạn chưa cần thiết, chắc chắn bạn sẽ được giảm giá thuê nữa đấy.

The Windy House 7