Điểm đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Thuê nhà khu Him Lam Quận 7Quận 7 đã trở thành trung tâm đầu tư nhà ở và nhà cho thuê ở khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh khi sở hữu nhiều ưu thế hiếm quận huyện nào có được. 

 

Chính vì vậy nhân viên văn phòng hay nhân viên bán hàng có xu hướng thuê phòng trọ Him Lam bởi vị trí cạnh cầu Kênh Tẻ cũng như cầu Him Lam hay cầu Rạch Ông. Nơi đây luôn được các nhà đầu tư cho thuê trọ xem như phương án đầu tư có thu nhập ổn định, ‘rót’ không ít tiền vào nơi đây nhằm tạo nên những dự án phòng trọ cao cấp có khả năng sinh lời cao. Vì được đầu tư mạnh mẽ nên giá thuê nhà Quận 7 cũng như chung cư luôn tăng mạnh mẽ hàng năm.

 1. Tân Hưng là khu vực trọng điểm của Quận 7
  1. Các tuyến đường giao thông phường Tân Hưng từ cầu Kênh Tẻ đến Nguyễn Văn Linh
  2. Khu độ thị mới đáng sống tại TPHCM
  3. Nguồn cung phòng trọ cao cấp Quận 7 dồi dào
  4. Ngày càng nhiều tòa nhà căn hộ dịch vụ được tung ra thị trường
  5. The Windy Houses

Tân Hưng là khu vực trọng điểm của Quận 7

Các tuyến đường giao thông phường Tân Hưng từ cầu Kênh Tẻ đến Nguyễn Văn Linh

+ Các tuyến Bắc Nam gồm các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, lộ giới 60m; Lê Văn Lương, lộ giới 40m; và đường số 1, lộ giới 35m nối từ trung tâm Thành phố đi khu đô thị mới Phú Mỹ Hung và Nhà Bè.
+ Các tuyến trục Đông - Tây gồm đường Nguyễn Thị Thập, lộ giới 35m nối từ Quận 7 qua huyện Bình Chánh; đường Trần Xuân Soạn chạy dọc theo Kênh Tẻ, lộ giới 30m nối từ Quận 7 qua Quận 8, đường liên phường D4, lộ giới 40m trong tương lai đây là tuyến đường nối liền 3 phường Tân Hưng, Tân Kiểng và Tân Thuận Đông.
Đường số 2 (Tân Hưng) là tên mới dự kiến của hẻm 793 Trần Xuân Soạn (đoạn từ Trần Xuân Soạn kết nối đến đường D4 trụ sở UBND phường Tân Hưng. Mặc dù hiện tại địa chỉ là hẻm nhưng đường rộng đến 40 mét. Các nhà ở khu biệt thự Kiều Đàm xe cộ ra vào nườm nượp nhưng trên địa chỉ đều hai đến ba nhánh hẻm.

Giao thông thuận lợi Tân Hưng Quận 7
Nhiều dự án hạ tầng thuộc khu Nam Sài Gòn đã được phê duyệt, đầu tư từ 2018 đến 2025 với tổng mức đầu tư dự tính hơn 30 ngàn tỷ đồng với nhiều hình thức triển khai khác nhau. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như:
Hệ thống hầm chui cầu vượt tại giao lộ Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh
Dự án cải tạo mở rộng đường trục Bắc Nam
Dự án mở rộng đường Quốc lộ 50 với 6 làn xe
Thi công cầu Rạch Đĩa
Mở rộng lộ giới đường Nguyễn Thị Thập

Khu độ thị mới đáng sống tại TPHCM

Chắc bạn đã từng nghe qua, Phú Mỹ Hưng Quận 7 được ví như Singapore thu nhỏ tại Tp Hồ Chí Minh bởi tiêu chuẩn sống đẳng cấp thì khu vực Him Lam Kiều Đàm cũng tương tự. Nơi đây có vô vàn tiện ích cao cấp từ hạ tầng của nhiều tòa tháp chung cư Novaland Riverside, chung cư Him Lam, chung cư cao cấp Florita, những trung tâm mua sắm, các cùng những trường học chất lượng quốc tế. Không chỉ có vị trí vốn có được ưu ái, hạ tầng của Quận 7 cũng được nâng cấp đáng kể nhanh chóng.
Thuê nhà khu Him Lam Quận 7
Quận 7 cũng rất gần với khu vực trung tâm Tp Hồ Chí Minh, có thể kết nối đến Quận 1 thông qua Quận 4 một cách nhanh chóng với cầu Kênh Tẻ hay cầu Tân Thuận, hoặc là thông qua Quận 8 với cầu Chữ Y, cầu Nguyễn Tri Phương để tiếp cận Quận 5. Bên cạnh đó khu vực này cũng có thể di chuyển dễ dàng qua quận 2. Đồng thời Phú Mỹ Hưng được mệnh danh là trung tâm tài chính quốc tế tại TpHCM. Đầu đường Nguyễn Thị Thập là cầu Him Lam để di chuyển qua Trung Sơn Bình Chánh, cầu chui cajhnh Đại học RMIT ra đường Nguyễn Văn Linh.

Chính vì vậy nhân viên văn phòng tại Quận 5 hay những nhân viên bán hàng Quận 1 có xu hướng thuê phòng trọ Him Lam bởi vị trí cạnh cầu Kênh Tẻ cũng như cầu Him Lam hay cầu Rạch Ông.

Nguồn cung phòng trọ cao cấp Quận 7 dồi dào

Quận 7 thật sự là thánh địa chung cư, căn hộ dịch vụ mini. Đặc biệt, trước tình trạng khan hiếm dự án mới tại Tp Hồ Chí Minh mà nguồn cầu thì tăng mạnh.
Theo đó, những căn hộ mini Quận 7 cho thuê với vị trí giáp các sông lớn như Kênh Tẻ, Rạch Ông Lớn, Rạch Bàng, Rạch Đĩa, Rạch Ông được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại, cũng như thừa hưởng được những ưu thế sẵn có của các dự án trước đó nên mang đến giải pháp an cư lý tưởng cho người thuê. Bạn cũng được tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành từ mảng xanh và hệ thống sông rạch mang đến.

Ngày càng nhiều tòa nhà căn hộ dịch vụ được tung ra thị trường

Có thể nói, bên cạnh Quận 1 và Quận 2 thì Quận 7 chính là biểu tượng của sự phồn thịnh, năng động và xa hoa bật nhất Việt Nam của thành phố. Bên cạnh đó là nhiều khu phức hợp góp phần lớn trong việc nâng tầm chất lượng sống người Việt như Phú Mỹ Hưng, Him Lam Tân Hưng, biệt thự Kiều Đàm, biệt thự Tấn Trường, Khu dân cư Nam Long Quận 7, khu dân cư Tân Quy Đông, khu dân cư An Phú Hưng,…

Để chọn căn hộ mini với không gian sống thoải mái, an ninh tại khu vực đáng sống trên, vui lòng liên hệ

The Windy Houses

793/28/7/22 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
ĐT chính chủ: 0918222944