Điểm đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

phong tro 3 trieu tai quan 7Phòng trọ 3 triệu tại Quận 7 rộng bao nhiêu mét vuông, có nội thất hay không? Phòng trọ 3 triệu khu vực trung tâm Quận 7 có không?

 

 

  1. Phòng trọ 3 triệu tại Quận 7 rộng bao nhiêu mét vuông
  2. Phòng trọ 3 triệu tại Quận 7 có nội thất hay không
  3. Phòng trọ 3 triệu khu vực trung tâm Quận 7 có không
  4. The Windy House 7

Đầu tiên xin khẳng định với bạn đang tìm phòng trọ Quận 7 là chúng tôi có phòng trọ Quận 7 giá 3 triệu.

Phòng trọ 3 triệu tại Quận 7 rộng bao nhiêu mét vuông

Phòng 3 triệu nhưng được xây mới, kiểu tòa nhà có nhiều phòng nội thất khép kín cho thuê. Phòng có diện tích khá rộng, từ 22 đến 26 mét vuông với trần nhà cao, có phòng có gác, có phòng không sử dụng gác. Phòng trọ Quận 7 này có nhiều cửa sổ lớn thoáng khí, thoáng bếp khi người thuê có nhu cầu nấu ăn.

 phong tro 3 trieu tai quan 7

Phòng trọ 3 triệu tại Quận 7 có nội thất hay không

Phòng cho thuê Quận 7 giá 3 triệu song vẫn có nội thất đầy đủ gồm: máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo, kệ bếp, giường gỗ, sofa, nệm. Các phòng đều có sẵn quạt trần. Nếu có nhu cầu sử dụng thêm nội thất như bàn làm việc hay bàn học, bàn trà sofa, người thuê hoàn toàn có thể yêu cầu thêm miễn phí.

Phòng trọ 3 triệu khu vực trung tâm Quận 7 có không

Nếu tính từ phía cầu Kênh Tẻ đến đường Nguyễn Văn Linh thì trung tâm Quận 7 có lẽ chính là khu vực đường số Tân Quy, kéo đến Lâm Văn Bền, chợ Tân Mỹ,... Khu vực này giá thuê phòng, nhà trọ kahs cao tuy nhiên vẫn có những tòa nhà sạch sẽ, khang trang được xây mới với giá thuê 3 triệu tại Tân Quy, Tân Phong.

Xem thêm >> Căn hộ mini Full nội thất ban công Quận 7 gần Lotte chợ Tân Quy cầu Kênh Tẻ

Nhu cầu tìm phòng cho thuê Quận 7 luôn cao, vì thế phòng cho thuê đầy đủ nội thất, giờ tự do, khu vực an ninh, gần Nguyễn Thị Thập, gần Lotte Mart hiếm khi trống phòng. Nếu bạn muốn tìm phòng trọ cao cấp mà giá rẻ, bạn có thể chấp nhận với một số bất tiện nhỏ chẳng hạn như phòng roof top, phòng tầng 6, có thể cần phải đi thang bộ. Đổi lại không khí vùng trên cao thoáng đãng cực kỳ, giảm thiểu tiếng ồn, và có view đẹp.

Để xem phòng trọ cho thuê giá 3 triệu, vui lòng liên hệ:

The Windy House 7