Điểm đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

phòng trọ Quận 7 có ban côngPhòng trọ Quận 7 cho thuê đường số 27 Tân Quy, gần Nguyễn Thị Thập, khu vực Thế Giới Di Động, đường số 53 thông ra Hàng Dương Quán,  Tân Quy Đông.

Vị trí này cực kỳ thuận lợi di chuyển đến Lotte Mart hay chợ Tân Mỹ, Phú Mỹ Hưng, hoặc ra Lâm Văn Bền, Trần Xuân Soạn, Huỳnh Tấn Phát bởi phường Tân Quy là phường trung tâm Quận 7.

 

phòng trọ Quận 7 có ban công

Với nhiều loại hình phòng cho thuê như căn hộ mini, studio, dorm, phòng trọ trệt, phòng trọ có gác, phòng trọ ban công, phòng riêng trong nhà,...

Căn hộ studio là gì?

Căn hộ thiết kế theo 2 kiểu sau còn được gọi là căn hộ ctudio, có diện tích chỉ từ 25m2, với thiết kế tích hợp nhiều chức năng (khách, ngủ, bếp, ăn, tắm, vệ sinh, làm việc…) trong một không gian duy nhất. Tuy diện tích nhỏ nhưng không vì thế mà kém tiện dụng và sang trọng, nội thất của căn hộ studio thường được thiết kế cực kỳ hợp lý, có thể linh hoạt thay đổi chức năng, hoặc tích hợp nhiều chức năng.

phòng trọ Quận 7 rooftop

Phòng cho thuê Quận 7 có gác

Đối với những diện tích nhỏ thì việc xây dựng căn hộ có gác sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các nhà đầu tư, với thiết kế diện tích nhỏ và có tầng lửng bên trong căn hộ, điều này giúp nâng cao công năng sử dụng căn hộ lên mức tối đa. Với cách thiết kế xây dựng căn hộ này đang là xu hướng bất động sản ngày nay và chắc chắn nhà đầu tư sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng phòng để trống.

căn hộ studio Quận 7

 

căn hộ studio Quận 7 có gác

Căn hộ không gác

Với căn hộ không gác, diện tích từng phòng sẽ tuỳ thuộc vào diện tích đất của bạn, chúng tôi sẽ có những cách đo lường, thiết kế hợp lý nhất để đem đến sự hài lòng cho cả bạn lẫn người thuê nhà. Căn hộ không gác bao gồm đầy đủ các không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng biệt. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng khá giả.

phòng trọ Quận 7 có bếp

 

phòng trọ Quận 7 có ban công

 Căn hộ có ban công/giả ban công

Thông thường căn hộ ở mặt tiền nahf sẽ có ban công, căn hộ cuối nhà cũng có thể có ban công hoặc lô gia. Các phòng cho thuê ở phần giữa của tòa nhà thường có dạng ban công giả như hình.

phòng trọ Quận 7 có ban công giá rẻ

 Phòng dorm (Viết tắt của từ Dormitory) là 1 kiểu phòng ở tập thể dạng kí túc xá. Bạn nào hồi xưa là sinh viên ở kí túc xá chắc sẽ rõ. Thường là 1 phòng lớn trong đó họ sẽ phân thành nhiều giường tầng rồi cho thuê lại từng giường.

phòng trọ Quận 7 có gác

Phòng trọ 3 triệu tại Quận 7 có nội thất hay không

Phòng cho thuê Quận 7 giá 3 triệu song vẫn có nội thất đầy đủ gồm: máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo, kệ bếp, giường gỗ, sofa, nệm. Các phòng đều có sẵn quạt trần. Nếu có nhu cầu sử dụng thêm nội thất như bàn làm việc hay bàn học, bàn trà sofa, người thuê hoàn toàn có thể yêu cầu thêm miễn phí.

Phòng trọ 3 triệu khu vực trung tâm Quận 7 có không

Nếu tính từ phía cầu Kênh Tẻ đến đường Nguyễn Văn Linh thì trung tâm Quận 7 có lẽ chính là khu vực đường số Tân Quy, kéo đến Lâm Văn Bền, chợ Tân Mỹ,... Khu vực này giá thuê phòng, nhà trọ kahs cao tuy nhiên vẫn có những tòa nhà sạch sẽ, khang trang được xây mới với giá thuê 3 triệu tại Tân Quy, Tân Phong.

Địa chỉ: 13/7 Đường số 27, Tân Quy, Quận 7

Điện thoại 0918222944

Bản đồ: https://g.page/canhomini

Xem thêm >> Căn hộ mini Full nội thất ban công Quận 7 gần Lotte chợ Tân Quy cầu Kênh Tẻ