Search - Categories
Search - Contacts
Search - Content
Search - News Feeds

Phòng trọ

Thuê nhà ở đâu tránh kẹt xe

ket xe la dac san cua sai gonKẹt xe dường như là 'đặc sản' của Sài Gòn. Những khu vực ở gần khu công nghiệp hoặc người lao động thì 'món đặc sản' này lại được thưởng thức như cơm bữa hàng ngày. Câu hỏi đặt ra cho những thành viên mới Sài Gòn của tôi là chọn thuê nhà ở đâu để tránh kẹt xe.

Phòng trọ nào cho nuôi động vật!?

phong tro nao cho nuoi dong vatBạn là người yêu động vật và muốn tìm phòng trọ giá mi nhon đồng thời có chỗ ở chõ 'boss' của mình. Những gợi ý sau đây giúp bạn tìm được chỗ ở cho thú cưng cùng phòng trọ với mình.

Thuê nhà ở đâu cũng được sao phải là Quận 7

thue nha sao phai la quan 7Nhìn chung vị trí nhà thuê ở gần các trục đường chính như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Văn Linh hay cầu Phú Mỹ mang lại sự thuận tiện trong di chuyển đến các quận trung tâm, những nơi mang lại cơ hội việc làm tốt cho nhân sự có năng lực cao như Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 2, Quận 9 hay gần hơn là Phú Mỹ Hưng.

Làm gần nhà sẽ hạnh phúc và năng suất lao động tốt hơn

lam gan nha se hanh phuc honMột cuộc nghiên cứu với 1.121 người Úc ở độ tuổi từ 35 đến 54 đang lao động toàn thời gian đã phát hiện ra rằng, khoảng thời gian mệt mỏi ngoài đường trong giờ cao điểm buổi sáng khi từ nhà tới cơ quan có ảnh hưởng lớn tới tâm lý và năng suất lao động. Các nhà khoa học nhận thấy, khoảng thời gian di chuyển từ nhà đến chỗ làm trên 30 phút, con người sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức mà chưa cần phải check in hay bắt đầu làm việc.

Tính toán chi phí hợp lý khi thuê phòng trọ Quận 7

giat ui quan 7Làm sao có thể tìm được phòng trọ để yên tâm học tập với mức chi phí hợp lý đang là mối quan tâm của phần lớn các bạn tân sinh viên và nhiều bạn sinh viên hiện nay. Bài viết sau với những kinh nghiệm từ thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đang đi tìm phòng có thể tìm được phòng trọ hợp lý, đảm bảo chất lượng và an ninh cho mình.

Vì sao nên thuê nhà ở Quận 7

Cây xăng tứ phía, không cần nơm nớp lo ra đường phải xăng phải đầy bình
Học được tính cẩn thận, suy nghĩ kĩ trước khi làm bất cứ việc gì, nếu bạn chưa học được, thì cầu Phú Mỹ và cầu Tân Thuận sẽ ‘dạy’ bạn.