Điểm đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

phong tro quan 7 gia 3.5 trieuCho thuê phòng trọ tại đường số 27 phường Tân Quy, Quận 7. Phòng đầy đủ nội thất, có máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, bếp, tủ quần áo, giường,... Giờ tự do, khóa vân tay, cửa sổ lớn, khu an ninh, gần Nguyễn Thị Thập Lotte Mart.

 

  1. Phòng trọ cửa sổ lớn
  2.  Phòng trọ Quận 7 giá 3 triệu
  3.  Phòng trọ Quận 7 rộng, có bếp tách riêng với phòng ngủ
  4.  Phòng trọ có giường gỗ
  5. Phòng trọ có máy giặt riêng tại Tân Quy Quận 7
  6.  Phòng trọ Quận 7 lại có 2 phòng ngủ
  7. Phòng trọ sử dụng thang bộ

Phòng trọ cửa sổ lớn

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01

Cửa sổ đón gió và đón nắng là yêu cầu bắt buộc của phòng trọ cao cấp và phòng trọ xây mới hiện nay. Tại Windy house Quận 7, chúng tôi tránh thiết kế theo lối phòng studio mà thiết kế phòng như là nhà ở với các cửa sổ rộng, nhà vệ sinh thoải mái, không gian bếp thoáng, ngay cửa sổ có gió lùa.

 Phòng trọ Quận 7 giá 3 triệu

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01

Để tìm thuê được dạng phòng đầy đủ nội thất có ban công với giá 3 triệu khá khó khăn tại Quận 7. Tuy nhiên nếu xét cho cùng thì sở hữu ban công cũng như là thừa hưởng cửa sổ rộng đón gió bởi lẽ bạn cũng chẳng mấy khi ra ban công, lại còn phải vệ sinh ban công thường xuyên bởi bụi từ không khí hoặc bụi từ xung quanh. Thay vào đó, lựa chọn phòng trò có cửa sổ lớn như ban công, thậm chí có thể 'thò đầu ra ngoài' là một giải pháp tối ưu để căn phòng có không khí từ ngoài trời.

 Phòng trọ Quận 7 rộng, có bếp tách riêng với phòng ngủ

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01

 Phòng trọ có giường gỗ

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01
Hình ảnh minh họa là chưa gắn drap trải giường

 Tại Windy House, khách thuê có thể chọn giường khung gỗ hoặc giường pallet xếp gọn. Nội thất cơ bản có giường, tủ quần áo, bàn sofa,...

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01

Phòng trọ có máy giặt riêng tại Tân Quy Quận 7

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01

Để thuận tiện cho sinh hoạt của khách trọ, chúng tôi trang bị đầy đủ tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt riêng trong từng phòng. Các chi phí sử dụng được khách thuê tự chụp hình đồng hồ điện nước hàng tháng, có đồng hồ đo đếm đã kiểm định ngay tại phòng trọ để người thuê tự theo dõi.

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01

 Phòng trọ Quận 7 lại có 2 phòng ngủ

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01

Với diện tích phòng rộng, khách thuê có thể yêu cầu người quản lý thi công thêm vách ngăn nhằm tạo ra 2 không gian tách rời nhau, có thể là 2 phòng ngủ hoặc 1 phòng làm việc và 1 phòng ngủ,...

Phòng trọ sử dụng thang bộ

phong tro quan 7 gia 3.5 trieu 01

Điều này nghe có vẻ nản nản rồi đây. Tuy nhiên bạn có cơ hội tập thể lực hàng ngày với vài nhịp cầu thang cho các phòng ở lầu 2, lầu 3 chắc cũng đơn giản phải không nào. Phòng trọ tuy rằng di chuyển bằng thang bộ nhưng đây lại là phòng trọ Q7 gần siêu thị Lotte vô cùng thuận tiện di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố.

Để xem phòng vui lòng liên hệ chính chủ 0918222944
Địa chỉ 13/7 Đường số 27, phường Tân Quy, Quận 7
Bản đồ: https://g.page/phongtrolotte