Điểm đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

thue nha sai gon khu vuc phu hop cho con cai hoc hanhThuê nhà ở khu vực đường số phường Tân Quy, Tân Kiểng là thuận tiện cho các gia đình có con cái đang học bởi lẽ việc di chuyển thuận tiện và các trường học được đánh giá tốt.

Dễ dàng di chuyển với các con đường chính như Nguyễn THị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, các đường song song, bên trong Huỳnh Tấn Phát như đường Nguyễn Lương Bằng.

thue nha sai gon khu vuc phu hop cho con cai hoc hanh

Khu vực Quận 7 có nhiều trường học tốt

Mầm non Tân Quy, Mầm non Tân Kiểng, Mầm no Mặt Trời Bé Con, Mầm non Dâu Tây, Mầm non Dâu Tằm, Mẫu giáo Tư thục Thuận Phát (trường seur - trường sơ Nhà thờ Thuận Phát).

Cấp hai Nguyễn Hữu Thọ, Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Hiền (ở Lý Phục Man - có thể di chuyển từ Nguyễn Thị Thập vào Nguyễn Văn Linh, rẽ phải Lý Phục Man)

Cấp ba Lê Thánh Tôn, Ngô Quyền

Khối tư thục cũng nhiều cơ sở có uy tín như hệ thống giáo dục Việt Úc, Đinh Thiện Lý, Nam Sài Gòn, các trường Quốc tế Singapore, Canada, Việt Mỹ,...

Các trung tâm tiếng Anh tốt ở Quận 7

Nhìn chung các Trung tâm ngoại ngữ có tên tuổi đều có chi nhánh ở Quận 7. Bởi lẽ kế cận với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng nên nhu cầu giao tiếp, trau đồi năng lực tiếng Anh vô cùng cần thiết. 

Với môi trường hoạt động ngoại khoá trên quỹ đất rộng và mô hình hiện đại là cơ sở xây dựng nền tảng tốt cho thế hệ tương lai.

Các